Muasamtietkiem.vn là blog đánh giá sản phẩm/ dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý độc giả những trải nghiệm chân thật nhất, khách quan nhất cho từng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi review. Chính về thế, chúng tôi rất cảm ơn khi nhận được các bài viết từ cộng tác viên đóng góp để mang lại giá trị cao nhất cho quý độc giả.

Cộng tác viên sẽ làm gì?

  • Cộng tác viên chính là người trải nghiệm sản phẩm: 

Trong cuộc sống hằng ngày, chắc hẳn các bạn đã dùng qua những sản phẩm như: đồ gia dụng, đồ thể thao, đồng hồ thể thao, quần áo, thời trang, mỹ phẩm, vv. Mỗi sản phẩm như vậy các bạn có thể quay lại video ghi lại khoảnh khắc đập hộp (quay đơn giản thôi, cũng không cần cầu kỳ), lúc dùng sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, vv. Không cần quay mặt các bạn đâu

  • Cộng tác viên sẽ chia sẻ trải nghiệm và kiếm thêm tiền: 

Sau khi có những video quay sản phẩm + review về sản phẩm. Các bạn có thể gửi cho Muasamtietkiem để chúng tôi đăng tải lên website và các bạn sẽ nhận được tiền. Việc đăng tải này nhằm mục đích chia sẻ trải nghiệm chân thật nhất đến cho độc giả. Chúng tôi không dùng video + nội dung này để thương mại.

Quyền lợi khi đăng bài lên Muasamtietkiem

Mỗi bài đăng được chúng tôi chấp nhận sẽ có giá giao động từ 100k – 500k (tùy thuộc vào mức độ chỉnh chu và giá trị mang lại).

Cách thức gửi bài và đăng bài

  • Bước 1: Trải nghiệm sản phẩm của chính mình
  • Bước 2: Ghi lại khoảnh khắc bằng video hoặc dạng bài viết
  • Bước 3: Gửi video hoặc dạng chữ qua mail: nghereviewer@gmail.com
  • Bước 4: Được duyệt đăng bài và nhận được tiền