Theo nghiên cứu mới nhất, có tới hơn 82% người dùng sẽ đọc bài review/ xem video review trước khi quyết định mua 1 sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm. Và bạn đang quan tâm đến dịch vụ review Viết đánh giá sản phẩm/dịch vụ, quay video review sản phẩm để tăng tỉ lệ mua hàng thì hãy đọc hết bài viết này nhé.

Các bạn cần review sản phẩm nhưng chưa biết hình thức nào phù hợp có thể liên hệ nhanh qua SĐT/ Zalo: 039.247.8393

1. Dịch vụ review sản phẩm phổ biến

1.1 Viết bài Review đánh giá sản phẩm

Viết bài review đánh giá sản phẩm là dịch vụ viết bài đánh giá cho sản phẩm/ dịch vụ cụ thể. Nhằm đưa ra quan điểm, ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm đó. Với mong muốn giúp khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra lựa chọn mua hay không nên mua sản phẩm này. Những bài review sản phẩm hay các bạn có thể tìm thấy ở các Website Review, tương tự như web Muasamtietkiem.vn của chúng tôi. 

Các bạn có thể thuê Viết review đánh giá sản phẩm. Các đơn vị nhận thuê sẽ đưa cho các bạn Bài review mẫu, Mẫu kịch bản review sản phẩm hoặcNhững câu đánh giá sản phẩm hay. Từ đó, các bạn có thể nắm được ý tưởng khi thuê viết bài.

Thường bài viết review sẽ được đăng tải trên Website của đối tác mà bạn thuê. Ví dụ: Bạn thuê Muasamtietkiem.vn review cho sản phẩm của các bạn, thì bài viết review này sẽ được đặt trên Website Muasamtietkiem.vn của tụi mình. 

Ví dụ: Viết bài Review cho sản phẩm – Bài viết cảm nhận về sản phẩm Nồi áp suất Snapbee. (Như hình bên dưới)

Viết bài review - Bài review sản phẩm mẫu
Viết bài review – Bài review sản phẩm mẫu

1.2 Quay video review sản phẩm

Các bạn có thể thấy các video review sản phẩm trên Tiktok đang nổi lên khá nhiều. Những video như vậy rất hiệu quả, vì khách hàng có thể thông qua video mà biết được công dụng, thành phần và giá cả. Từ đó, ra quyết định mua hàng nhanh hơn và khả năng bom hàng cũng thấp hơn. Từ đó, Dịch vụ quay video review sản phẩm cũng dần được phát triển như: Quay video review sản phẩm bằng điện thoại, Video review sách, vv

Video review sản phẩm trên Tiktok - Dịch vụ quay video review sản phẩm
Video review sản phẩm trên Tiktok – Dịch vụ quay video review sản phẩm

Ví dụ bạn có một quán ăn, một quán cà phê hay thậm chí là những sản phẩm mà các bạn đang bán. Các bạn đã có mọi thứ, chỉ thiếu 1 đội ngũ để quay video cho sản phẩm của bạn. Đừng lo, tụi mình cũng có 1 đội ngũ để làm việc này cho bạn. 

2. Ưu điểm khi thuê người viết bài review/ thuê quay video review

Rõ ràng so với việc bỏ tiền chạy quảng cáo Google Ads/ Facebook Ads thì thuê người viết bài review, thuê người quay video review sản phẩm đang chiếm ưu thế hơn bởi:

2.1  Tăng độ tin cậy cho sản phẩm/dịch vụ

Có thể nhiều người không tin. Tuy nhiên, khi nhờ các đơn vị viết review về sản phẩm/ dịch vụ mới ra mắt của bạn. Khi có khách hàng vào đọc, khách hàng sẽ tin tưởng hơn rất nhiều. Vì ở đây, các đơn vị như Muasamtietkiem.vn đóng vai trò là người trung lập. 

2.2 Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Điều này hoàn toàn đúng. Bởi các đơn vị nhận viết bài review, quay video review  như Muasatmtietkiem.vn đều biết:

  • Hành trình mua hàng của khách hàng: Từ đó thuyết phục khách hàng dễ hơn
  • Lời chào hàng hiệu quả
  • Biết cách thêm CTA (Call To Action: Kêu gọi hành động) hợp lý
  • Dàn bài mạch lạc:
  • Hình ảnh bắt mắt:

Xem bài review mẫu tại Nghereview: Bài Review Mẫu

2.3 Tiết kiệm chi phí

Rõ ràng chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là bạn đã có được 1 bài viết review chất lượng. Thay vì bỏ ra hàng triệu cho đến chục triệu để chạy quảng cáo Google, Facebook. Bạn có thể thu lại được lượt truy cập tương tự nhờ đăng bài review trên các web lớn như Muasamtietkiem.vn

2.4 Giúp website của bạn lên top nhanh hơn

Khi có 1 web lớn đăng bài review sản phẩm/dịch vụ của bạn. Họ đã chèn link website/link mua sản phẩm của bạn vào. Vì thế khi có ai bấm vào đọc, bạn cũng nhận được truy cập và giúp website của bạn nhanh chóng lên top Google.

Nếu các bạn đặt viết bài review trên Web Muasamtietkiem.vn. Các bạn cũng sẽ nhận được lợi ích tương tự.

2.5 Đẩy nhanh quá trình làm Marketing

Đương nhiên, khi sản phẩm của bạn có mặt trên các website review. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà vẫn có nhiều người biết đến thương hiệu của bạn. Quá trình này làm tăng độ nhận dạng thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

3. Top 6 dịch vụ review của chúng tôi

3.1 Dịch vụ cho thuê Toplist

Toplist là hoạt động xếp hạng các công ty, sản phẩm, dịch vụ,… một cách khách quan và đưa ra ý kiến ​​của người đánh giá, nhằm mang đến cho người dùng cái nhìn toàn diện và thực tế nhất về công ty. . . , sản phẩm. , dịch vụ đó.

Dấu hiệu nhận biết các bài toplist đó chính là: Top 10, top 8, top xxx, và bài viết đó liệt ra các bảng xếp hạng của mình.

Các bài viết trong Toplist sẽ được tối ưu để luôn ở trang 1 kết quả tìm kiếm Google

Và khi bạn thuê Toplist thì thông tin sản phẩm, cửa hàng, shop, công ty của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên trong bài viết. Giúp tiếp cận rất nhiều khách hàng. 

Viết bài Toplist
Viết bài Toplist

Ví dụ: Quán bánh tráng Dì Hồng – Đang ở vị trí top 1 trong bài viết Toplist “Khám Phá Top 12 Quán Ăn Vỉa Hè Ở Sài Gòn Ngon Khó Cưỡng

Dịch Vụ Cho Thuê Toplist

Cho thuê toplist - Bánh tráng dì Hồng
Bánh tráng dì Hồng, xuất hiện đầu tiên ở bài viết, giúp tiếp cận khá nhiều khách hàng

3.2 Thuê Guest Post – Thuê viết bài PR

Các bạn có thể hiểu Guest Post là việc đăng bài viết của bạn lên 1 website/blog khác, nhằm có lượt truy cập và độ phủ thương hiệu. Từ đó lên top và có được nhiều đơn hàng

Hình thức này phù hợp với việc bạn đã có website hoàn chỉnh hoặc chưa có website, bạn cần kéo lượt truy cập từ những nơi khác về để tăng doanh thu nhanh chóng.

Trường hợp chưa có website: Ví dụ, Bạn thuê bên mình review cho bạn một sản phẩm vào dịp lễ Tết. Nhưng bạn chưa có website, thì bạn có thể chọn hình thức này. Bên mình sẽ viết 1 bài review sản phẩm và đăng bài viết đó lên web nghereviewer.com luôn. Mọi thông tin liên hệ mua hàng đều dẫn về SĐT/Zalo/Facebook của bạn. 

Trường hợp đã có website: Mình sẽ đăng bài viết và dẫn link về website của bạn.

Dịch Vụ Cho Thuê Guest Post

3.3 Review sản phẩm TikTok

Các bạn cần Thuê review sản phẩm TikTok. Đừng lo, chúng tôi có 1 đội ngũ hùng hậu, chuyên quay video review sản phẩm để các bạn có thể đăng video đó lên kênh tiktok của mình. Ngoài ra, nếu các bạn muốn thì bên mình cũng sẽ dùng video đó để đăng lên kênh của bên mình. 

@tuiminhdichoi

3.4 Dịch vụ quay video review sản phẩm

Video giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ gần như không thể thiếu trong thời đại ngày nay bởi:

  • Video giúp truyền tải thông tin chân thực
  • Rõ ràng và đầy đủ các khía cạnh của sản phẩm

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều đơn vị nhận làm video quảng cáo sản phẩm. 

Nếu các bạn chọn hình thức thuê làm Clip review sản phẩm thì các bạn cũng có thể cân nhắc các đơn vị cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ Thuê review sản phẩm
  • Dịch vụ Quay video sản phẩm giá rẻ
  • Dịch vụ Làm video quảng cáo sản phẩm
  • Dịch vụ quay video review sản phẩm
  • Dịch vụ làm video clip theo yêu cầu
  • Dịch vụ làm video Youtube

3.5 Dịch vụ review quán ăn/ nhà hàng/ quán cà phê

Review nhà hàng/ quán ăn là hình thức cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng món ăn, nhà hàng, từ đó khuyến khích khách hàng dùng thử trải nghiệm. Qua việc xem xét các dịch vụ của nhà hàng, nhiều người đã biết đến nhà hàng một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất. Các video này phải thực sự khách quan, và nên là trải nghiệm của người review, chứ không phải là đánh giá và đưa ra kết luận chung cho đại đa số. 

Trước khi quyết định ăn gì? Ăn ở đâu? Nhiều người có thói quen tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội để xem những mẹo, bình luận, đánh giá từ những người review đồ ăn (Food Reviewer). Đây được coi là xu hướng marketing hiệu quả nhất trong ngành nhà hàng/quán ăn.Và tụi mình tự tin cung cấp cho các bạn dịch vụ quay video review chất lượng nhất.

Với video review này, chúng tôi nhận về 419.000 lượt xem. và các bạn biết đấy, khách đến “quán bánh kẹp trứng gà nướng siêu ngon ở ngũ hành sơn” đông hơn hẳn

@tuiminhdichoi

Trời ơi tui xỉu cái đùng, quán bánh kẹp trứng gà nướng siêu ngon ở ngũ hành sơn nè mấy bạn ơi. Lưu lại liền nhaaaa #nccdanang #danang #banhkep #monanngon #tuiminhdichoi #AnCungTikTok #danangangi

♬ Hình Như Ta Thích Nhau – Speed Up Version – Doãn Hiếu & BMZ

3.6 Thuê viết review sách

Nhiều anh chị có sách vừa mới ra mắt thì có thể chọn hình thức này. Chúng tôi có thể viết review cho cuốn sách của bạn. 

Không nên bỏ qua bài viết review sách mẫu: Review Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia Đáng Mua Nhất 

4. Giá thuê review/ đánh giá sản phẩm/dịch vụ

Hiện nay trên thị trường để thuê 1 người review sản phẩm không phải rẻ. Chi phí có thể từ vài triệu cho đến vài chục triệu. Nhưng với riêng chúng tôi, giá sẽ cực kỳ rẻ. Mỗi bài viết được đăng tải trên web muasamtietkiem.vn sẽ có giá 700k đồng.

Các gói dịch vụ khác, các bạn vui lòng liên hệ: Zalo/Hotline: 039.247.8393

5. Tạo sao nên thuê review sản phẩm tại Muasamtietkiem.vn

Nếu bạn đang Tìm người review sản phẩm thì chúng tôi có thể giúp bạn bởi chúng tôi có: 

  • Uy tín
  • Tiết kiệm chi phí
  • Đội ngũ chuyên nghiệp
  • Bài viết chất lượng dễ dàng lên top
  • Lượt truy cập hàng tháng cao

6. Cách thuê người review thông qua chúng tôi

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua:

Các bạn hãy ưu tiên liên hệ qua Zalo hoặc số điện thoại ở trên, để quá trình trao đổi diễn ra nhanh chóng. Mình cũng sẽ trao đổi trực tiếp, nên các yêu cầu sẽ được rõ ràng ngay từ đầu. 

Bước 2:  Trao đổi và gửi thông tin sản phẩm/ dịch vụ cho chúng tôi

Sau khi trao đổi xong, cả 2 bên đã nắm về cách thức làm việc cũng như là sản phẩm cần review. Thì các bạn hãy gửi cho mình thông tin sản phẩm bao gồm:

  • Thông tin sản phẩm
  • Ý tưởng và hình thức đăng tải
  • Số lượng nền tảng mà bạn muốn đăng tải

Bước 3: Chúng tôi chọn lọc nội dung

Tất nhiên rồi, trong lúc trao đổi và làm việc với các bạn, tụi mình sẽ chọn lọc và tư vấn các bạn nội dung nào nên đưa vào nội dung review, nội dung nào thì không. 

Bước 4: Đặt cọc 50%

Có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy không tự tin để chuyển tiền. Nhưng bạn thấy đấy, mình đã đẩy top bài viết này (Bài viết bạn đang đọc) lên top. Chính vì thế, về chuyên môn bạn hoàn toàn yên tâm. 

Bước 5: Tiến hành và tùy chỉnh

Tụi mình sẽ tiến hành sản xuất cho các bạn. Đặc biệt, số lần tối đa chỉnh sửa trên 1 sản phẩm là 3. Có nghĩa là các bạn hãy gom lại những phản hồi, những chỗ chưa hợp lý. Bên mình sẽ chỉnh sửa sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Và bạn được làm điều này 3 lần tối đa.

Bước 6: Hoàn tất thanh toán và bàn giao

Trước lúc bàn giao toàn bộ source cho các bạn. Các bạn hay thanh toán phần còn lại cho bên mình nhé. 

7. Các loại dịch vụ review sản phẩm khác

7.1 Thuê Youtuber review – Dịch vụ review

Đây cũng là một phương pháp giới thiệu sản phẩm cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, để mời được các Youtuber có tầm ảnh hưởng review sản phẩm cho bạn không phải dễ.

Youtube cũng là 1 kênh có tỉ lệ chuyển đổi khá cao, vì thế bạn cũng nên cân nhắc kênh này nhé. 

 

Youtuber Duy Thẩm
Youtuber Duy Thẩm

7.1 Thuê viết bài báo

Hiện nay, cũng có nhiều đơn vị đứng ra để kết nối với báo lớn. Tụi mình cũng là một trong số đó. Các bạn muốn đăng bài lên báo thì cũng có thể liên hệ với tụi mình. 

8. Một vài thông tin bổ ích về KOL/KOC

Chính vì Thương mại điện tử đang nở rộ và mang tầm ảnh hưởng lớn, chỉnh vì thế mà nhiều bạn quyết định Thuê Tiktoker Review, tuy nhiên vẫn chưa nắm được các thông tin như: 

  • Giá thuê Tiktoker review: Thường sẽ có khoảng giá review cho từng ngành hàng và thể loại review
  • Thuê TikToker review đồ ăn ở đâu? Các bạn có thể thuê thông qua việc inbox trực tiếp hoặc thông qua bên thứ 3 như tụi mình. 
  • Giá thuê KOL TikTok : Nhiều bạn vẫn chưa biết sự khác biệt giữa KOL và KOC, mình cũng sẽ làm rõ luôn nhé. 
  • Giá thuê tiktoker review mỹ phẩm: Như mình nói ở trên, sẽ có một mức giá trung bình cho ngành review mỹ phẩm. Đương nhiên, tùy vào người review và sự đầu tư cho video review sẽ có mức giá khác nhau.
  • Thuê TikToker review sản phẩm: Mỹ phẩm cũng là một ngành nghề không thể bỏ qua rồi. Đến bây giờ cũng còn khá hot
  • Thuê tiktoker review
  • Báo giá Influencer TikTok
  • Thuê review đồ ăn có tốt không? Rõ ràng việc thuê review đồ ăn rất tốt, Tuy nhiên, các bạn nên review khách quan và trung thực nhất. Vì khách hàng họ đủ tinh tế để nhận ra đâu là review bẩn, review lố bịch

Đừng lo, sau bài viết này, các bạn sẽ có được các thông tin trên. Cùng mình tìm hiểu ngay thôi. 

8.1 Kinh nghiệm thuê KOL/KOC review sản phẩm

Đầu tiên, để thuê người đánh giá, cụ thể là TikToker, bạn cần chuẩn bị danh sách các  TikToker đang phát triển và đã phát triển. Điều này giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp việc đàm phán dễ dàng hơn rất nhiều nếu tiếp cận đúng người. Một số cách để xây dựng danh sách TikTokers có thể đánh giá sản phẩm và dịch vụ cho bạn là:
  • Tìm kiếm qua nền tảng TikTok: Bạn có thể tự gõ lên thanh tiềm kiếm của Tiktok hoặc xem phần gợi ý về  “Review ẩm thực HCM”, “Review địa điểm ăn ngon,”, “Chiều nay ăn gì”, “Tour ẩm thực Sài Gòn”, “review công nghệ”,… Sau đó, bạn chọn TikTok có nội dung phù hợp với tính chất thương hiệu của bạn, đảm bảo rằng những TikTokers này vẫn có hình ảnh tốt trong mắt cộng đồng.
  • Tìm kiếm thông qua các nhóm Facebook: Các group Facebook cũng là 1 nguồn rất tốt để các bạn có thể tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo một số nhóm như KOLS Community – Vietnam Influencer, Vietnam Booking KOLs, Booking KOLs TikTok Vietnam,… Các nhóm này thường giới thiệu TikTokers phù hợp với từng lĩnh vực cũng như đưa ra ý kiến, đánh giá. Đánh giá cách thức hoạt động của một số KOL/KOC. Bạn cũng có thể tự tìm kiếm thêm các group khác về đúng lĩnh vực. Các bạn có thể đăng vào nhóm để hỏi xem có ai nhận review không? 

8.2 Giá thuê Tiktoker review – Dịch vụ review

Hiện tại giá thuê Tiktoker có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy tụi mình sẽ đưa ra một số con số tham khảo để bạn có cái nhìn tổng quan. Lưu ý, con số này hoàn toàn không chính xác. Các bạn hãy xem bảng giá bên dưới để ước chừng số tiền cho việc review sản phẩm. 

  • Chi phí thuê Tiktoker review đồ ăn (Food reviewer) Ước tính
KOLs Khoảng giá (VNĐ)
Nano Khoảng: 122.000 – 612.000
Micro Khoảng: 612.000 – 3.100.000
Mid-tier Khoảng: 3.100.000 – 31.000.000
Macro Khoảng: 31.000.000 – 62.000.000
Mega Khoảng: 62.000.000+
  • Chi phí thuê Tiktoker review quần áo (Ước tính)
KOLs Khoảng giá (VNĐ)
Nano Khoảng: 122.000 – 612.000
Micro Khoảng: 612.000 – 3.100.000
Mid-tier Khoảng: 3.100.000 – 31.000.000
Macro Khoảng: 31.000.000 – 62.000.000
Mega Khoảng: 62.000.000+
  • Chi phí thuê Tiktoker review đồ gia dụng (Ước tính)
KOLs Khoảng giá (VNĐ)
Nano 122.000 – 612.000
Micro 612.000 – 3.100.000
Mid-tier 3.100.000 – 31.000.000
Macro 31.000.000 – 62.000.000
Mega 62.000.000+

Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có thể nắm được cách thuê người viết bài review, thuê người review sản phẩm Tiktok, thuê KOL, KOC Tiktok, vv. 

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, đừng ngần ngại liên hệ với tụi mình.