ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. Thay đổi thông tin

Muasamtietkiem.vn có quyền thay đổi các thông tin cũng như nội dung đăng tải mà  không cần thông báo trước. Vì đây là những nội dung mà chúng tôi xuất bản. Cho nên chúng tôi không cần xin phép và thông báo trước đến các bạn đọc.

2. Sử dụng thương hiệu Mua Sắm Tiết Kiệm

Nếu bạn đọc hoặc đối tác muốn sử dụng thương hiệu Muasamtietkiem vui lòng gửi Email hoặc liên hệ qua Zalo để cùng thảo luận về chính sách sử dụng thương hiệu.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

Các bạn không được sao chép nội dung và phát tán một cách bừa bãi làm ảnh hưởng đến quyền lợi của chúng tôi. Trường hợp copy để phát hành ở 1 nơi khác, cần có sự đồng ý của chúng tôi.

4. Hành vi bị nghiêm cấm

Chúng tôi nghiêm cấm bạn sử dụng thông tin trên Web Muasamtietkiem với mục đích làm ảnh hưởng đến cộng đồng hoặc vi phạm pháp luật

6. Giám sát và thi hành

Muasamtietkiem có quyền:

  • Từ chốt mọi bình luận, đóng góp không đúng với số đông
  • Gỡ bỏ các thông tin sai lệch
  • Chấm dứt quyền truy cập của bạn nếu có lý do đúng đắn

7. Nội dung theo tiêu chuẩn cộng đồng

Những nội dung bình luận, chia sẻ, đóng góp trên website Muasamtietkiem đều phải tuân thủ các quy định của Việt Nam. Các đóng góp đã được duyệt – tức là ở trạng thái có ích và hợp pháp.

8. Thông tin chúng tôi đăng tải

  • Tất cả thông tin chúng tôi đăng tải nhằm mục đích cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan và được cập nhật theo theo thời gian.
  • Nội dung không nhất thiết phải đầy đủ và chính xác tuyệt đối.
  • Thông tin chúng tôi có thể thay đổi bất cứ lúc nào để phù hợp với người dùng
  • Vấn đề xử dụng thông tin trên web muasamtietkiem.vn bạn phải cân nhắc. Chúng tôi không đảm bảo mọi thông tin đều là chính xác tuyệt đối. Bạn cần có sự sàng lọc

9. Vấn đề Vi phạm bản quyền

Khi phát hiện ai đó vi phạm bản quyền của chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo cáo theo quy định của pháp luật hiện hành. Trường hợp bạn muốn thương lượng hoặc cho rằng đây là sự nhầm lẫn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi

10. Các đảm bảo bị từ chối

Những tập tin có sẵn hoặc file được đăng tải trên Website Muasamtietkiem, chúng tôi không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì thế, bạn phải chịu trách nhiệm và cẩn trọng khi sử dụng các loại file như vậy.